Sản phẩm khuyến mãi

CÔNG NGHỆ MAM (Microlife Average Mode)

CÔNG NGHỆ MAM

Bằng sáng chế Hoa Kỳ
US Patent 6,447,457 B1

Sản phẩm tích hợp công nghệ MAM

 

Công nghệ MAM là gì ?

 • Microlife Average Mode (MAM) - là công nghệ cho độ tin cậy vượt trội bằng cách phân tích kết quả thu được từ ba lần đo liên tiếp và đưa ra kết quả trung bình trong khoản thời gian không quá ba phút.
 • Công nghệ MAM cho kết quả chính xác và tin cậy nhất cho thiết bị đo huyết áp tự động tại nhà cũng như tại bệnh viện phòng khám.
 • Sự cải tiến này có được qua việc tự động phân tích kết quả từ ba lần đo thành công liên tiếp.
 • Kết quả với độ tin cậy cao mang đến cho bác sĩ những thông tin quan trọng để đảm bảo kế hoạch điều trị thoả mãn nhu cầu về sức khoẻ cao nhất.

Làm thế nào để xác định huyết áp thực của bạn?

Các bác sĩ và hiệp hội Tăng huyết áp khuyến nghị rằng nên đo huyết áp hai lần tại mỗi thời điểm và lấy kết quả trung bình. Các lần đo nên thực hiện tại cùng một thời điểm trong ngày.

Giải pháp của chúng tôi:

 

Tại sao công nghệ MAM là quan trọng?

 • Huyết áp của cơ thể không phải là một giá trị tĩnh
 • Huyết áp là một giá trị động với những thay đổi lớn trong một ngày

Dao động bình thường của huyết áp tâm thu và tâm trương trong một ngày

 

Độ chính xác của cách đo một lần

Những lợi ích về mặt Y học:

 • Dữ liệu với độ tin cậy rất cao

 • Chẩn đoán hiệu quả về cao huyết áp

 • Kiểm soát an toàn phương pháp điều trị

 • Có thể bù vào thời gian nghĩ ngơi trước khi đo huyết áp

 • Giảm những tác động trong quá trình đo như dịch chuyển

 • Hạn chế những ảnh hưởng của việc đeo tui hơi không đúng chuẩn

Với công nghệ MAM bạn đã có trong tay một thiết bị kiểm tra huyết áp vượt trội và đáng tin cậy 

Tin tức sức khỏe

PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON: 8712, 7120, 7121, 7130, JPN600 PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON: 8712, 7120, 7121, 7130, JPN600
CÔNG NGHỆ GENTLE+ (Microlife) Công Nghệ Gentle+, một trong những cải tiến quan trọng của máy đo huyết áp Microlife thế hệ thứ 3 (3rd Generation)
CÔNG NGHỆ MAM (Microlife Average Mode) Microlife Average Mode (MAM) - là công nghệ cho độ tin cậy vượt trội bằng cách phân tích kết quả thu được từ ba lần đo liên tiếp và đưa ra kết quả trung bình.
CÔNG NGHỆ AFIB (công nghệ phát hiện Rung nhĩ Microlife) Afib Microlife được cấp bằng sáng chế công nghệ thực hiện tầm soát rung nhĩ bằng phương pháp dao động.

Thông Tin Khuyến Mãi

Chế độ ăn khoa học cho người bệnh tăng huyết áp SKĐS - Tăng huyết áp là bệnh phổ biến và nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng: một chế độ ăn hợp lý, khoa học là một nhân tố quan trọng để phòng và chống tăng huyết áp hiệu quả.
TÌM HIỂU VỀ BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP Tổng quan Căn bệnh phổ biến trên thế giới Tăng huyết áp là một bệnh lý thường gặp trong cộng đồng và hiện tác động đến gần 1 tỷ người trên khắp thế giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy số người bị bệnh tăng huyết áp có thể...
Nguyên nhân khiến tiểu đường tăng cao tại Việt Nam Tại Việt Nam tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường vào năm 2014 là 3,3 triệu người. Đây là con số đáng báo động về sự gia tăng nhanh chóng của bệnh tiểu đường. Cứ 6 giây có 1 người chết vì tiểu đường

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0934 028 003
bachkhoamedical@gmail.com